Vic1307 Portfolio

I'm A Graphic Designer

Hi, Tôi là Thắng Vic.TÔI ĐAM MÊ NHIẾP ẢNH VÀ THIẾT KẾ. MỤC TIÊU CỦA TÔI LÀ TRỞ THÀNH MỘT ART DIRECTOR TRONG TƯƠNG LAI

Là một Designer khởi hành với khát khao chinh phục sáng tạo, tôi trân trọng những trải nghiệm đồ hoạ được dựng xây bởi tâm huyết, sự vẹn toàn và quan trọng nhất.luôn sẵn sàng thách thức các tiêu chuẩn, khao khát trải nghiệm xu hướng tương lai và cố gắng trở thành một phần của nó. 

CV CỦA TÔI

26

Web Projects

60

Brand Logo

590

Graphics

39k

Photo

60

Video

53

Đối Tác

SỞ THÍCH CỦA TÔI
button

Nhiếp Ảnh

Nó ngấm trong máu, trong hơi thở, nói chung nó bất trị từ khi tôi tự nguyện xa vào vũng lầy này. Oai từ nó mà nghèo không có mồng tơi để rớt cũng vì nó. Body là vợ, là vợ là vợ vợ... Lens là nợ là nợ nợ nợ ! T.T

button

Uống Cà phơ

Sinh ra và lớn lên tại Buôn Ma Thuột nên từ bé uống cà phê nên giờ riết quen, ngày nào không tẩn 1 ly là người cư ngu ngu ngơ ngơ. Góc quen, quán quen và một lý đá không đường, vi vu điếu thuốc, ngắm người qua lại.

button

Bóng Đá

Hầu như các môn thể thao đều chơi được, không giỏi thì cũng tà tà tuy nhiên bóng đá là đam mê, là chảy trong máu. Tôi có 1 đội bóng anh em đồng hương, duy trì đến nay được hơn 1 năm và hoạt động 3 ngày/tuần. Hiện tại là đội trưởng kiêm luôn tham gia các chiến thuật `` Lấy thịt đè người `` của đội.

button

Du Lịch

Lúc trước có thất tình đôi lần, lần cuối cùng thất tình là bỏ mặc mọi thứ phía sau lưng và đi phượt cùng với thằng bạn từ Sài Gòn ra Hà Nội, Mộc Châu, Sapa các kiểu hết 36 ngày bằng xe máy. Một chuyến đi để đời, của tuổi trẻ. Nếu lúc nào đó rãnh tôi có thể kể bạn nghe về hành trình sương gió đúng chất phượt này.

button

Guitar

Ngày xưa mục đích học và chơi được Guitar là để cua gái, để thể hiện, để tạo nét... tuy nhiên sau này khi đánh khá rồi thì cua gái không bao giờ dùng Guitar 😐 Nói chung sự nghiệp âm nhạc bấp bênh nên chưa bao giờ có ý định thò chân vào showbiz.

button

Hand Made Design

Tôi có niềm đam mê sáng tạo, có thể tự làm một số các vật dụng, phụ kiện phục vụ cho nhu cầu setup bối cảnh chụp sản phẩm, trang trí Window Dislay cửa hàng v...v

  • Vic1307 Portfolio
  • Vic1307 Portfolio
  • Vic1307 Portfolio

Một Tình Yêu Của Vic
Copyright © 2018